สภาอุตสาหกรรมจังหวัดนครสวรรค์ ร่วมกับ สถาบันวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมอุตสาหกรรมการผลิต (SMI) สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย โดยการสนับสนุนจาก สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.)

 

เชิญชวนผู้ประกอบการ SMEs เข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ “ชี้ช่องทางปรับธุรกิจหลัง COVID-19 ด้วยเทคนิค BCG Economy และมาตรฐาน IPHA" รุ่นที่ 5 ภายใต้โครงการส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจระดับเติบโต (SME Regular Level) ปี 2564 ในพื้นที่จังหวัดนครสวรรค์

 

วันพฤหัสบดีที่ 15 กรกฎาคม 2564 เวลา 08.30 - 17.00 น. (ผ่านระบบ Zoom Meeting)

 

ผู้เข้าร่วมสัมมนาจะได้ทำความเข้าใจในเรื่อง Green Business ทางเลือกธุรกิจเงินล้านโดย นายปวีย์ภัทร วัฒนศิริเศรษฐ กรรมการผู้จัดการบริษัท ควอลิวูด จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่าย พาเลทไม้ ลังไม้ บรรจุภัณฑ์ไม้ และบริการแพ็คสินค้าเครื่องจักรเพื่อการส่งออก ที่ได้รับมาตรฐานวัสดุบรรจุภัณฑ์ไม้ตามข้อกำหนดของ IPPC

 

ได้ทราบถึง เทคนิคการสร้าง Content Marketing & Story Telling ให้เจาะใจลูกค้า โดย คุณนที มะโนหาญ Senior Creative บริษัท นิภา เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำทางด้านเทคโนโลยีคลาวด์มาตรฐานสากลที่ให้บริการ Public Cloud แห่งแรกในประเทศไทย

 

พร้อมกับมาทำความรู้จักและร่วมสร้าง “มาตรฐาน IPHA: แนวทางการรับรองตนเอง (Self-Declaration)” ในสถานประกอบการอุตสาหกรรม เพื่อควบคุมติดตามและป้องกันการปนเปื้อนของเชื้อไวรัส COVID-19 พร้อม Workshop การประเมินและแนวทางการทำ Check list โดย ภก.ดร.นิลสุวรรณ ลีลารัศมี รองประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย

IPHA : คือ เครื่องหมายรับรองตนเองว่าเป็นสถานประกอบการที่มีการบริหารจัดการสถานที่ กระบวนการผลิตและบุคลากรตามมาตรการร่วมและมาตรฐานด้านสุขอนามัย ซึ่งจะช่วยสร้างความมั่นใจให้กับคู่ค้าและผู้บริโภคในการซื้อสินค้าที่มีมาตรฐานปลอดภัยจาก COVID-19 ซึ่งในอนาคตมีความจำเป็นมากในการส่งออกสินค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ

 

สัมมนาฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

 

สามารถลงทะเบียนเข้าร่วม ได้ที่ bit.ly/3pb7QIp

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นายชาณัฐธนพล แสงสุข ผู้จัดการสภาอุตสาหกรรมจังหวัดนครสวรรค์

Tel: 056-245497, 081-042-8934

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Line ID: tongok2555

 

ด่วน!!! รับจำนวนจำกัดสมัครก่อนมีสิทธิ์ก่อน