Facebook Nakhonsawan Click Open

OPEN.......................................................................................................................

  ผลการออกรางวัลสลากกาชาดการกุศล ประจำปี 2562  

.. คลิกที่นี่ ..
 .................................................................................................................................

>> ดาวน์โหลด <<

 >> คำสั่งมอบอำนาจของผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ <<

............................................................................................................................................

 

                15 มีนาคม 2562  เวลา 10.00 น. นายอรรถพร สิงหวิชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ เป็นประธานเปิดโครงการ " วันรวมน้ำใจ หลั่งไหลสู่กาชาดนครสวรรค์" ณ ศาลาประชาคมจังหวัดนครสวรรค์ โดยมีนางประภาวดี สิงหวิชัย นายกเหล่ากาชาดจังหวัดนครสวรรค์ กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ในการจัดโครงการฯ เพื่อเป็นการจัดหารายได้สำหรับเหล่ากาชาดจังหวัดนครสวรรค์ นำไปช่วยเหลือบรรเทาทุกข์ผู้ประสบภัยให้การสงเคราะห์ราษฎรที่ทุกข์ยาก เดือดร้อน ผู้ด้อยโอกาส การส่งเสริมสุขภาพอนามัย และพัฒนาคุณภาพชีวิตของประชาชนในจังหวัดนครสวรรค์ ตามที่สภากาชาดไทยมอบหมาย เพื่อเป็นการสนับสนุนขับเคลื่อนการดำเนินงานตามยุทธศาสตร์ของสภากาชาดไทยและพันธกิจของเหล่ากาชาดจังหวัดนครสวรรค์อีกทั้งยังเป็นการเผยแพร่ผลงานของเหล่ากาชาดจังหวัดนครสวรรค์ให้ประชาชนทั่วไปได้รับทราบเกิดความเชื่อมั่น เชื่อถือ ศรัทธา และเป็นที่พึ่งของประชาชน ทั้งนี้กิจกรรมภายในงานได้เปิดรับเงินบริจาคจากผู้มีจิตศรัทธา อาทิจาก คณะกรรมการและสมาชิกเหล่ากาชาดจังหวัดนครสวรรค์ ส่วนราชการ องค์กรต่างๆ ภาคเอกชน ตลอดจนทั้งแขกผู้มีเกียรติที่มีส่วนช่วยในการสนับสนุนโครงการ"วันรวมน้ำใจ หลั่งไหลสู่กาชาดนครสวรรค์"

                ทีมข่าว / สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดนครสวรรค์  https://www.facebook.com/158864648129071/posts/303448677004000/

 

 

                14 มีนาคม 2562 เวลา 13.00 น. นางประภาวดี  สิงหวิชัย  นายกเหล่ากาชาดจังหวัดนครสวรรค์ พร้อมคณะ  เดินทางมาตรวจเยี่ยมราษฎรผู้ประสบปัญหาทางสังคม คือ นส.กรพินธุ์  ณ ต.พันลาน อ.ชุมแสง จ.นครสวรรค์   โดยได้มอบถุงยังชีพ ข้าวของเครื่องใช้ ให้แก่ครอบครัวของราษฎรคนดังกล่าว  ในการนี้ นายกำพล  สิริรัตตนนท์ นายอำเภอชุมแสง , ปลัดอำเภอ , หัวหน้าส่วนราชการ , สมาชิกกิ่งกาชาดอำเภอชุมแสง , ผู้นำท้องถิ่น-ท้องที่ตำบลพันลาน  ประมาณ 70  คน ร่วมให้การต้อนรับ

                 โดย   อำเภอชุมแสง

 

 

 

 

                  11 มีนาคม 2562 เวลา 16.20 น. ว่าที่ร้อยตรีปรีชา  พลับน้อย นายอำเภอเมืองนครสวรรค์ พร้อมด้วย นางวิยดา  พลับน้อย แม่บ้านมหาดไทย และ กำนันตำบลพระนอน นายก อบต.พระนอน ได้เยี่ยมเยียนและมอบถุงยังชีพเพื่อให้กำลังใจ แก่ครอบครัว นางรุ้งทอง อยู่ ต.พระนอน อ.เมืองนครสวรรค์ ที่ได้รับความเดือดร้อน จากการเกิดอัคคีภัยเมื่อวันที่ 6 มี.ค.2562 ทำให้บ้านได้รับความเสียหาย เป็นบางส่วน ได้ประสาน ให้ทาง อบต.พระนอน ให้การความช่วยเหลือเป็นเงินในการซ่อมแซม ในส่วนที่เสียหาย

                  13 มีนาคม 2562 ว่าที่ร้อยตรีปรีชา  พลับน้อย นายอำเภอเมืองนครสวรรค์ พร้อมด้วย นางวิยดา  พลับน้อย แม่บ้านมหาดไทย และ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน นายก อบต. อสม.ตำบลวัดไทรย์ หมอและพยาบาลตลอดจน จนท. รพ.สต.วัดไทรย์ ได้ลงพื้นที่เยี่ยมให้กำลังใจผู้ป่วยติดเตียง ผู้สูงอายุ และมอบถุงยังชีพ จำนวน 2 ราย ในพื้นที่ ม.13 ต.วัดไทรย์ อ.เมืองนครสวรรค์

                   โดย อำเภอเมืองนครสวรรค์

 

 

                12 มีนาคม 2562 เวลา 09.00 น. นายกฤชทิพ ชะนิดไทย  นายอำเภอแม่เปิน พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการอำเภอแม่เปิน กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และพี่น้องชาวอำเภอแม่เปิน ร่วมบริจาคโลหิต ให้กับศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย มีผู้ร่วมบริจาค จำนวน 103 คน ณ ศาลาประชาคม อำเภอแม่เปิน จังหวัดนครสวรรค์

               โดย อำเภอแม่เปิน

                 6 มีนาคม 2562 พล.ต.ทรงธรรม สิทธิพงษ์ ผบ.มทบ.31/ผบ.กกล.รส.จว.น.ว.เป็นประธานพิธีส่งมอบบ้าน ตามโครงการ "กองทัพบกซ่อมบ้านทั่วไทย เทิดไท้ปีมหามงคล ให้กับ นายสุบรรณ ชิมบุญ ราษฎรผู้พิการและยากไร้ โดยมี นายปลัดอำเภออาวุโส ชำนาญการ อ.หนองบัว,กิ่งกาชาด อ.หนองบัว, หัวหน้าส่วนราชการ อ.หนองบัว และผู้นำท้องถิ่น ร่วมให้การต้อนรับและร่วมบริจาคสิ่งของ   ณ บ้านคลองกำลังเหนือ หมู่ที่ 19 ต.หนองบัว อ.หนองบัว จว.น.ว.

                   โดย มณฑลทหารบกที่ 31